Bản vẽ mái xếp khung nhôm 5.4mx20m

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế mái xếp, Hungcuongauto xin giới thiệu tới các bạn Bản vẽ mái xếp khung nhôm 5.4mx20m,các bạn cùng tham khảo nhé!
Bản vẽ mái xếp khung nhôm 5.4mx20m

Bản vẽ mái xếp khung nhôm 5.4mx20m
 
Bản vẽ mái xếp khung nhôm 5.4mx20m

Mái xếp khung nhôm 5.4x20m  này được thiết kế cho không gian sân thượng của một tòa nhà trên tầng 5, sử dụng làm quán cafe. Mái được cấu tạo từ bộ khung nhôm định hình, bạt nhập khẩu Đức cao cấp, bóng đèn led và bộ động cơ tự động. 

Khác với những kiểu mái lắp cố định, mái xếp khung nhôm có thể thu gọn hay kéo ra theo mong muốn của người sử dụng. Thêm vào đó, mái được lắp bộ đèn led vừa để chiếu sáng vừa là điểm nhấn cho mái tạo cảm giác không gian quán trở lên sang trọng mang đậm hơi hướng Châu Âu. Thật sự cảm thấy thư giãn, thoải mái khi được thưởng thức một ly cafe ở không gian như thế này. Cùng HUNGCUONGAUTOchiêm ngưỡng các bức ảnh thiết kế 3D do chính kiến trúc sư của chúng tôi thể hiện nhé!

>>> Xem thêm: Các mẫu bản vẽ thiết kế đẹp nhất của HUNGCUONGAUTO.
                          Báo giá thi công mái xếp di động


Bản vẽ mái xếp khung nhôm 5.4mx20m

Mái xếp khung nhôm nhìn từ trên xuống
Bản vẽ mái xếp khung nhôm 5.4mx20m

Mái xếp khung nhôm nhìn view góc
 
Đây là một vài bức ảnh góc chúng tôi cắt ra từ bộ bản vẽ mái xếp khung nhôm 5.4x20m.Để nhận được đầy đủ bộ bản vẽ các bạn có thể liên hệ với chúng tôi, hoặc bạn nào có nhu cầu cần thiết kế bản vẽ mái xếp khung nhôm thì liên hệ ngay số   0832913579  or 0392323173  để được tư vấn ngay nhé!
 

Các liên kết hữu ích giúp bạn hiểu thêm về mái bạt xếp di động:

Mái xếp di động.
Cách làm mái bạt kéo xếp.
Mái che xếp giá bao nhiêu?
Phụ kiện mái bạt xếp.

Bản vẽ cad mái xếp.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN